Công ty Me Non Miền Nam tổ chức nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

       Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc năng động, thân thiện cũng như tái tạo lại tinh thần làm việc cho nhân viên sau một năm làm việc, Công ty Me Non đã tổ chức chuyến du lịch Phú Quốc tại Resort 4 sao Blue Sasco Lagoon với chủ đề “ Sức mạnh đồng đội”.

        Đoàn khởi hành lúc 07 giờ 30 sáng ngày 24/10/2013 tại Sân bay Tân Sơn Nhất để đến với Đảo Phú Quốc. Không những được tắm biển thư giãn mà cả đoàn còn được tham gia nhiều trò chơi mang đậm tình đồng đội để gắn chặt hơn nữa tình cảm và sự đoàn kết của toàn thể nhân viên trong Công ty. Ngoài ra, đoàn còn được tham gia chương trình câu cá thú vị trên thuyền.

        Đến tối ngày 25/10/2013, cả đoàn cùng quây quần tham dự tiệc Gala dinner “ Sức Mạnh Đồng Đội” cùng với nhiều tiết mục văn nghệ rất đặc sắc như biểu diễn Cup songs , kịch, múa, biểu diễn thời trang giấy… Không những thế, Đại diện công ty cũng đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên có cùng ngày sinh trong chuyến nghỉ dưỡng như một lời tri ân và quan tâm sâu sắc đến tinh thần của nhân viên.

        Kết thúc chuyến du lịch vào chiều ngày 26/10/2013, tập thể nhân viên không giấu được niềm vui và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên. Sau chuyến đi lần này, khi quay về với công việc hàng ngày , mọi người sẽ cố gắng hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhằm góp phần vào sự phát triển của Công ty Me Non ngày một lớn mạnh.

              Một số hình ảnh:

 

Các tin tức khác