Công ty Me Non Tp.HCM tổ chức tất niên mừng xuân Giáp Ngọ

      Cùng hòa mình vào không khí nhộn nhịp chào đón Tết Nguyên Đán năm Giáp Ngọ , ngày 18 tháng 01 năm 2014, Công ty Me Non đã tổ chức buổi tất niên ấm cúng tại nhà hàng 4 sao EMI – Quận 6. Buổi họp mặt này có sự tham gia của tất cả thành viên công ty cùng khách mời là các quản lý của Công ty chi nhánh và các cựu nhân viên.

      Mở đầu buổi tiệc là sự tôn vinh và tri ân bằng hiện kim và quà lưu niệm của Ban Giám Đốc dành cho những nhân viên có thâm niên đã đồng hành và cống hiến cùng công ty trong suốt những năm qua.

      Ngoài ra Ban Giám Đốc còn trao giải thưởng  bằng hiện kim cho 03 nhân viên ưu tú  trong năm qua, và 02 nhân viên có quá trình hội nhập nhanh.

    Bên cạnh đó, những  tiết mục văn nghệ, các hoạt động trò chơi nhỏ, cuộc thi “Đồng hành cùng Me Non “ cũng như chương trình rút thăm trúng thưởng thường niên là đã tạo nên một không khí sôi nổi , ấm cúng và  đã đánh dấu thêm một bước trưởng thành hơn của công ty. Chính dư âm của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Me Non cùng với sự nổ lực và sự đoàn kết gắn bó của toàn thể nhân viên sẽ góp phần xây dựng ngôi nhà Me Non ngày một phát triển, thịnh vượng.

    Thay mặt ban lãnh đạo công ty, một lần nữa cám ơn sự nổ lực, cống hiến của tất cả các thành viên của công ty Me Non và hi vọng trong năm tới sẽ có nhiều cá nhân xuất sắc hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của công ty.

                        Một số hình ảnh:

 Tiết mục múa Xuân mở màn Tiệc tất niên

 

Ban Giám Đốc tặng hiện kim và quà lưu niệm cho các nhân viên có thâm niên


 

03 nhân viên được nhận giải thưởng " Nhân viên ưu tú của năm"

02 nhân viên được nhận giải thưởng " Nhân viên hội nhập nhanh"

Cuộc thi " Đồng hành cùng Me Non"