Me Non tổ chức thi cắm hoa

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, Công ty Me Non đã tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống, sự khéo léo và đảm đang của chị em phụ nữ công ty Me Non với chủ đề “ Sắc màu Me Non”.

Các đội thi đều đầu tư công phu cho tác phẩm của mình, những lẳng hoa đẹp là sự kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự khéo léo, tinh tế và thẩm mỹ của các chị em và đã mang đến cuộc thi tràn ngập sắc hoa rực rỡ. Mỗi tác phẩm mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng nhưng đều có mục đích chung là ca ngợi, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Me Non “vừa giỏi việc xã hội, vừa đảm việc nhà” nói riêng. Chủ đề của các đội thi cũng rất phong phú  như “Tầm cao”, “Ngọn lửa trái tim”, “Tình yêu mãi mãi”,…và những ý tưởng độc đáo này đã được thể hiện qua những lời thuyết minh xúc động và sâu sắc.

Cuộc thi cắm hoa là sân chơi bổ ích để nhân viên học hỏi  và đồng thời cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nổ lực phấn đầu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Một số hình ảnh của cuộc thi cắm hoa:

 

Các tin tức khác