Công ty Me Non Tp.HCM tổ chức tất niên mừng xuân Ất Mùi 2015

 1.      Tiệc tất niên

Vào ngày 07 tháng 2 năm 2015, gia đình Me Non lại cùng ngồi quây quần bên nhau trong dịp Tất niên 2014 – Mừng xuân Ất Mùi năm 2015 tại nhà hàng Diamond – Đường Lý Chiêu Hoàng, Quận 6, Tp.HCM.

Ban Giám đốc phấn khởi tổng kết quá trình làm việc, hoạt động của công ty trong năm vừa qua kèm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

Lồng ghép xuyên suốt chương trình của đêm tiệc là các trò chơi “Xúc xích tình yêu”, “Bắt bướm mùa xuân”,…với sự tham gia nhiệt tình của mọi người đã làm cho không khí rất hào hứng, sôi nổi. Thêm vào đó, game show “Cặp đôi hoàn hảo” với nhiều tiết mục được dàn dựng và chuẩn bị công phu của 5 cặp thí sinh Nam – Nữ nhân viên công ty Me Non đã tạo ra rất nhiều bất ngờ. Cuộc thi không những mang lại bầu không khí vui vẻ cho đêm tiệc mà còn thể hiện tài năng và sự sáng tạo ấn tượng của nhân viên Me Non.

Phần bốc thăm Bốc thăm quà may mắn vẫn luôn là màn được chờ đợi nhất với nhiều giải thưởng bằng hiện vật, hiện kim như một phần tri ân của công ty đối với sự đóng góp, cống hiến sức lực của toàn thể nhân viên trong suốt một năm qua.

Dưới đây là các hình ảnh trong đêm tiệc:

Múa mở màn Ban Giám Đốc nâng ly khai tiệc Nhân viên chúc tết nhận lộc từ Ban Giám Đốc Cuộc thi " Cặp đôi hoàn hảo"Bốc thăm trúng thưởng thâm niên trên 2 năm

Các tin tức khác