ME NON ĐẾN ĐÀ NẴNG- HỘI AN-HUẾ

Với mục đích chính là tạo cho nhân viên có thời gian nghỉ dưỡng sau những ngày lao động vất vả, tháng 30 tháng 10 năn 2015 vừa qua, công ty Me Non đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cho anh chị em nhân viên tại Đà Nẵng – Huế - Hội An. 

Các thành viên ME NON đã được tận hưởng những đặc sản cùng với nắng gió biển Đà Nẵng và tham quan những địa điểm nổi tiếng như Hội An, Huế. Đặc biệt, với tiêu chí gắn kết tinh thần đồng đội, Công ty Me Non đã tổ chức cho mọi người tham gia Team Building bằng xe đạp tại Hội An. Các thành viên Me Non đã tham gia nhiệt huyết với các thử thách đặc biệt của các trò chơi như làm lồng đèn, mỹ thuật tạo đồ gốm ,….Tất cả được chia thành 04 đội chơi với tên đội, slogan rất sôi nổi. Vượt qua mỗi thử thách, các thành viên ME NON thêm gần nhau hơn và mỗi người cũng khám phá ra sức mạnh của bản thân và sức mạnh cả team.

Chương trình du lịch hàng năm cũng như chuyến đi lần này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Công ty đối với  nhân viên công ty. Giữa bộn bề công việc thường ngày, chuyến đi cũng là một dịp để toàn bộ các anh chị em nhân viên trong công ty cùng tham gia vui chơi, nghỉ dưỡng sau một thời gian làm việc tích cực, tái tạo năng lượng để khi trở về tập thể Me Non tràn đầy năng lượng với những dự án đang và sắp triển khai của công ty.

Một số hình ảnh của kỳ nghĩ dưỡng:

Mỗi đội tạo lá cờ và slogan riêng cho đội mình 

Tập thể Me Non tham gia teambuidling bằng xe đạp tại Hội An

Mỗi đội đều phải trải qua thử thách làm lồng đèn

Các thành viên Me Non đều nhiệt tình và háo hức với  thử thách  làm đồ gốm

Mỗi thành viên Me Non cùng chung tay ghép mảnh ghép của tập thể Me Non

Tập thể Me Non vui mừng chụp hình sau khi mảnh ghép hoàn tất.