ME NON THAM GIA HỘI NGHỊ FAVA 2016

Từ ngày 06 đến 09/09/2016, Hội nghị FAVA  (Hội nghị Khoa học Thú Y Châu Á) lần thứ 19 được tổ chức bởi Hội Thú Y Việt Nam và Trường Đại Học Nông Lâm TP. HCM tại trung tâm hội nghị White Palace, TP. HCM. Tham dự hội nghị với tư cách là nhà tài trợ vàng, Công ty TNHH TM SX Me Non đã tham gia xuyên suốt các hoạt động tại hội nghị và có gian hàng triển lãm, giới thiệu những sản phẩm của Me Non đến gần hơn với đại biếu, khách hàng tham gia hội nghị. 

Hội nghị FAVA 2016 chào đón hơn 1500 đại biểu đến từ 25 quốc gia trên thế giới làm việc trong các lĩnh vực chăn nuôi động vật, thủy sản cũng như nhiều lĩnh vực khác có liên quan. Trong 3 ngày diễn ra hội nghị, các diễn giả, chuyên gia, các doanh nghiệp đặc biệt là những ai đang làm việc trong ngành thú y có cơ hội được tham gia những hội thảo chuyên môn sâu với nhiều chuyên đề về dịch bệnh, cách phòng tránh và điều trị bệnh cho vật nuôi,…, cũng như các đại biểu cùng quan khách sẽ được tham quan triển lãm các gian hàng sản phẩm tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp đến từ Việt Nam và các nước bạn trên thế giới. FAVA 2016 thực sự là cơ hội tuyệt vời để các tổ chức chuyên ngành tại Việt Nam có cơ hội chứng tỏ năng lực tổ chức những hội nghị mang tầm quốc tế và cũng là cơ hội để giới thiệu về vẻ đẹp của văn hóa và con người Việt Nam.

Trong khuôn khổ FAVA 2016, gian hàng Me Non cũng đã thu hút rất đông khách tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi mà Me Non cung cấp. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện: