Hội Thao Menon Quý I/2017 và Chương Trình Từ Thiện "Sống Để Sẻ Chia"

 

Ngày 25/02/2017 vừa qua Menon đã tổ chức Hội Thao Quý I/2017 tại Biển Hồ Cốc và Chương trình từ thiện "Sống Để Sẻ Chia" tại Chùa Bảo Minh (Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu).

Hội thao đã thực sự trở thành một ngày ý nghĩa, không chỉ giúp Nhân viên Menon nâng cao sức khỏe mà còn gắn kết tình cảm của "đại gia đình", giúp các thành viên Menon thêm hiểu nhau hơn, biết lắng nghe và chia sẻ cùng nhau.

Mở đầu là phần thi trang trí cờ và đặt tên nhóm

 các đội cùng nhau tranh tài trong phần thi sáng tạo tên cho nhóm mình

Tên nhóm nêu cao tinh thần đồng đội, đầy ý nghĩa nhưng không kém phần dễ thương từ 04 đội chơi.

Trò chơi "Một người vì mọi người - Mọi người vì một người"nêu cao tinh thần đồng đội - đoàn kết - hiểu ý giữa các thành viên trong đội mình.

Trò chơi "con đường tơ lụa" với mục đích thử thánh tính đoàn kết giữa các thành viên, chung sức chung lòng đạt đến mục tiêu chung.

Các đội chơi "lăn xả" hết mình trong trò chơi "Menon vươn xa"

Kết thúc hội thao, mọi người cùng nhau di chuyển đến nhà hàng "Viễn Đông" để dùng cơm trưa.

 

Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình từ thiện đến Chùa Bảo Minh tại Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 Với phương châm "Sống Để Sẻ Chia", Menon đã mang đến 100 phần quà gồm: gạo, đường, muối, dầu ăn, nước tương, sữa, ... cho các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 Tổng giá trị các phần quà tài trợ và tiền mặt là 40.000.000đ được trích từ Quỹ Nhân Ái Menon

 Đây là một việc làm ý nghĩa và hết sức thiết thực góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 Ngoài ra, Đại diện BCH Quỹ Nhân Ái Menon đã đến thăm  trao quà và 2.000.0000đ tiền mặt cho các hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại Huyện Xuyên Mộc

 Hy vọng, với những phần quà và tấm lòng của Công ty Menon sẽ tiếp thêm động lực cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.