Tin tức

Hội Thao Menon Quý 2/2017

Ngày 27/05/2017 vừa qua, Công ty Menon đã tổ chức Hội Thao Quý 2-2017 tại KDL Lan Vương tại Tp.Bến Tre Hội thao là dịp để anh/chị/em Menon nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu giữa mọi người. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Hội Thao.

Hội Thao Menon Quý 03-2016

Hội thao Menon với chủ đề "Menon - Yes, we can" là dịp để nhân viên trong toàn Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu và tranh tài. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi, với sự có mặt động viên, cổ vũ của Ban lãnh đạo cùng đông đảo tất cả nhân viên trong Công ty, nhân viên Menon đã thi đấu hết mình, thể hiện một tinh thần Fair - Play, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi và hào hứng.

CUỘC THI “CHÚNG TÔI LÀ CHIẾN SỸ ME NON”

Ngày 19/9/2015, trong hoạt động văn hóa thể thao quý 3 – 2015 công ty Me Non Hà Nội tổ chức cuộc thi bắn súng sơn với chủ đề « Chúng tôi là chiến sỹ Me Non ». Cuộc thi dành được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, hết mình và cũng rất sáng tạo của toàn thể thành viên trong đội.Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi
« 1 2 3 4 5 »