Tin tức

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 14/10/2017 TẠI ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày 14-10 vừa qua, Me Non đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm” do Trường ĐH Nông Lâm tổ chức. Tại gian hàng Me Non các ứng viên đã được tư vấn, giới thiệu các vị trí tuyển dụng, ngày hội đã tạo nhiều cơ hội cho sinh viên đang tìm kiếm việc làm, đồng thời giúp các bạn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng Ban lãnh đạo Me Non. Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Hội Thao Menon Quý 2/2017

Ngày 27/05/2017 vừa qua, Công ty Menon đã tổ chức Hội Thao Quý 2-2017 tại KDL Lan Vương tại Tp.Bến Tre Hội thao là dịp để anh/chị/em Menon nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu giữa mọi người. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Hội Thao.

Hội Thao Menon Quý 03-2016

Hội thao Menon với chủ đề "Menon - Yes, we can" là dịp để nhân viên trong toàn Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu và tranh tài. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi, với sự có mặt động viên, cổ vũ của Ban lãnh đạo cùng đông đảo tất cả nhân viên trong Công ty, nhân viên Menon đã thi đấu hết mình, thể hiện một tinh thần Fair - Play, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi và hào hứng.
« 1 2 3 »
Tin tức
Nhà cung ứng
Khách hàng