CÔNG TY ME NON TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2019

14-01-2020
Trong không khí tất bật cuối năm, Tiệc Tất Niên của Công Ty Me Non đã diễn ra vào ngày 11/01/2020. Không chỉ đơn giản là cơ hội gặp gỡ thân mật giữa các thành viên trong Đại gia đình Me Non, mà còn là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại thành tích một năm đã qua và đặt ra mục tiêu phấn đấu cho năm mới. Tiệc Tất Niên năm 2019 được tổ chức dựa trên chủ đề "Ký Ức Vui Vẻ" khiến nhiều nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào thêm về truyền thống yêu thương, sẻ chia, tinh thần đoàn kết của Đại gia đình Me Non.
 
Mở đầu buổi tiệc là tiết mục văn nghệ “Ngày Tết Việt Nam” mang không khí xuân yêu thương truyền thống về hòa chung vào không gian buổi tiệc do Vũ đoàn Me Non thực hiện.
 
 
 
Ban lãnh đạo Công ty đã truyền tải thông điệp đầy hứng khởi tất cả mọi người cùng nhau đồng lòng, siết chặt tay nhau cùng tiếp nối tinh thần Me Non tiến vào một năm mới đầy nhiệt huyết trong nền thị trường đầy biến động.
 
 
Sau lời phát biểu và khai mạc, Đại gia đình Me Non đã cùng nhau khai tiệc và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc cho nhau.
 
 
Để góp thêm không khí rộn rã, các giọng ca vàng của công ty đã thể hiện tài năng ca hát của mình qua các phần trình diễn đầy cuốn hút và sôi động.
 
 
Lần đầu tiên tại sân khấu của Me Non, BTC chương trình đã làm “Sứ giả của những ký ức”, tổ chức Game Show: Ký ức vui vẻ. Trong không gian tất niên, mọi người hồi tưởng lại những miền ký ức và cảm ơn những kỷ niệm đẹp đã diễn ra trong Đại gia đình Me Non.
 
 
 
 
 
 
 
Chương trình tất niên còn có màn bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.
 
 
 
Trao giải thưởng cho các giọng ca được yêu thích nhất trong chương trình.
 
 
Những ngày cuối cùng của năm cũ đang dần trôi qua, bữa tiệc Tất niên 2019 chính là nút giao cho năm cũ và năm mới, đồng thời trở thành một ký ức vui vẻ của tất cả mọi người.
 
 

Gọi điện SMS Chỉ Đường