HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ QUỐC ĐẢO SƯ TỬ XANH SINGAPORE CỦA ME NON

16-11-2023
Ngày 09/11/2023, công ty Me Non đã tổ chức chuyến HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SINGAPORE với nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể nhân viên.
 
Chuyến đi không chỉ giúp mọi người tham quan trải nghiệm về một quốc đảo xanh – sạch – đẹp thuộc top đầu thế giới, mà còn tiếp thêm năng lượng cho công việc, thắt chặt được tinh thần đoàn kết nhân viên trong công ty. Mọi người có khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, cùng ăn uống, hiểu nhau hơn.
 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh chuyến tham quan nhé:
 
Cùng chụp ảnh check in trước khi xuất cảnh
 
 
 
Ở chuyến đi này, team Me Non được trải nghiệm các điểm đến nổi tiếng tại Singapore: Orchard, Chinatown, núi Faber, Gardens By The Bay và đảo Sentosa. Từ hiện đại đến cổ kính, văn hóa - ẩm thực giao thoa giữa 3 dân tộc Hoa - Ấn – Mã, tất cả tạo nên một chuyến trải nghiệm đáng nhớ.
 
 
 
 
 
 
 
 

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Me Non ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.


Gọi điện SMS Chỉ Đường