HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

24-05-2023
Bên cạnh việc cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì các chương trình từ thiện vì cộng đồng cũng là một trong những hoạt động được Công ty Me Non chú trọng.
 
 
Với tinh thần tương thân tương ái, yêu thương là sẻ chia, Me Non luôn dành một phần ngân sách công ty cho các hoạt động từ thiện, đặc biệt trong năm 2022 đầu năm 2023, khi mà tình hình kinh tế bước vào giai đoạn khủng hoảng hậu Covid, nhiều người lao động mất việc, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn.
 
Ngày 21/5/2023 vừa qua, Công ty Me Non đã có dịp đến xã Laga huyện Chư Prong tỉnh Gia Lai trao 100 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
 
Mặc dù cuộc sống không được đầy đủ, còn nhiều khó khăn nhưng trên khuôn mặt họ lúc nào cũng luôn tươi cười, rạng rỡ. Chính điều hạnh phúc này đã làm cho khoảng cách giữa mọi người trở nên gần gũi, thân quen hơn.
 
 
✨ Mong rằng, những món quà nghĩa tình từ Me Non đã mang đến niềm vui nhỏ cho nhiều gia đình, giúp họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.
 
    Qua chuyến từ thiện giúp các thành viên trong Công ty hiểu hơn về cuộc sống và đặc biệt là chính mình. Để thấy được xung quanh chúng ta còn rất nhiều mảnh đời cần được giúp đỡ, để từ đó ta phải biết trân trọng, yêu thương cuộc đời ta sinh ra được may mắn hơn rất nhiều người khác. Không chỉ những người cẩn giúp đỡ mà những người trao đi cũng cảm nhận hạnh phúc, được ý nghĩa.
 
  Đây là hoạt động ý nghĩa mang đầy tính nhân văn mà Me Non mong muốn mọi người hưởng ứng và duy trì để phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân".

Gọi điện SMS Chỉ Đường