HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐẾN HUYỆN CHƯPRÔNG

27-04-2024
 
Với truyền thống tương thân tương ái, san sẻ những khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua, hàng năm, Công ty Me Non luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, với mong muốn góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.
 

Ngày 21/4/2024 vừa qua, Công ty Me Non đã có dịp đến xã Ia Pia huyện Chư Prong tỉnh Gia Lai trao 140 phần quà đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và 30 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc.

 

 

 

 
Chúng tôi đã có dịp trao đổi, giao lưu cùng các em học sinh, bà con cô bác nơi đây. Mặc dù cuộc sống không được đầy đủ, còn nhiều khó khăn nhưng trên khuôn mặt họ lúc nào cũng luôn tươi cười, rạng rỡ. Chính điều hạnh phúc này đã làm cho khoảng cách giữa mọi người trở nên gần gũi, thân quen hơn.
 
 

 

 

   

Tuy tập thể công ty Me Non mỗi người một gia cảnh khác nhau, nhưng trên chuyến đi từ thiện này tất cả đều mang theo cùng một nhiệt huyết, một tấm lòng, muốn đóng góp công sức ít nhiều. Khi đến đây, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 170 phần quà để gửi tặng. Những món quà tuy nhỏ (Gạo, bánh, dầu ăn, nước tương, sữa, lạp xưởng..,) nhưng chứa đựng lòng thành, sự cảm thông, chia sẻ đối với các bà con nơi đây.

 

 

 

   
Mong rằng, những món quà nghĩa tình từ Me Non đã mang đến niềm vui nhỏ cho nhiều gia đình, giúp họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn.
 
Qua chuyến từ thiện giúp các thành viên trong Công ty hiểu hơn về cuộc sống và đặc biệt là chính mình. Để thấy được xung quanh chúng ta còn rất nhiều mảnh đời cần được giúp đỡ, để từ đó biết trân trọng, yêu thương cuộc đời ta sinh ra được may mắn hơn rất nhiều người khác. Không chỉ những người cần giúp đỡ mà những người trao đi cũng cảm nhận hạnh phúc.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa mang đầy tính nhân văn mà Me Non mong muốn mọi người hưởng ứng và duy trì để phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân".

Gọi điện SMS Chỉ Đường