ME NON KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

23-05-2020
Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty ME NON, tháng 5 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty ME NON”.
Ngày 21/5/2020 vừa qua, ME NON đã vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (2000 – 2020). Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 để góp phần chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, ME NON quyết định chỉ tổ chức khép kín trong phạm vi công ty, nhưng không vì vậy mà buổi lễ kém đi phần quan trọng.
Lễ kỷ niệm 20 năm một chặng đường cũng là dịp người sáng lập ME NON – Ông DI BO xúc động nhìn lại chặng đường qua với bao nhiêu kỷ niệm và dấu mốc đáng nhớ, bao khó khăn, vất vả cùng với nhiều niềm vui và sự tự hào. Đó thực sự là một hành trình thay đổi lớn về tầm vóc và vị thế của ME NON trên thị trường.
 
Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp ban lãnh đạo ME NON gửi lời tri ân và những món quà đến những thành viên đã có cống hiến trong thời gian dài và toàn thể nhân viên - những con người luôn tận tâm hết mình, dành trọn vẹn sự nghiệp của mình để xây dựng và tiếp tục phát triển Công ty.
 
 
 
 
20 năm qua là hành trình đầy cảm hứng của ME NON với tâm huyết phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi. Với những thành công đã đạt được trong 20 năm qua, ME NON tự tin tiếp tục mở rộng quy mô để đồng hành cùng đối tác trên cả nước phát triển ngày càng vững mạnh.
 
Bước sang tuổi mới – một giai đoạn phát triển mới, xin chúc toàn thể Ban Giám đốc và đội ngũ ME NON tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết và chúc cho MENON ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thông tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường