ME NON TRAO HỌC BỔNG CHO SV KHOA CHĂN NUÔI THÚ Y TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM NHÂN NGÀY 20/11

08-12-2018
 
Hòa trong không khí chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Chăn Nuôi Thú Y trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức buổi lễ Hiến Chương Nhà Gíao Việt Nam với sự có mặt của đại diện Ban Lãnh đạo, các thầy cô giáo của Khoa Chăn Nuôi Thú Y và đại diện của các doanh nghiệp tài trợ.  Chương trình diễn ra vô cùng trang trọng nhưng không kém phần gần gũi, đặc biệt với sự nhiệt huyết của đội sinh viên tình nguyện đã tạo nên không khí hội trường đầy trẻ trung và vui tươi.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Me Non đã về tham dự, chúc mừng các thầy cô giáo Khoa Chăn Nuôi Thú Y – trường Đại học Nông Lâm và trao 03 suất học bổng cho các em sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của khoa.
 
                             Phó GĐ HCNS công ty Me Non trao tặng học bổng cho các em sinh viên
 
Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Me Non chúc quý thầy cô luôn nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo lớp trẻ những bài học bổ ích. Cũng trong dịp này, Me Non chúc các em sinh viên sẽ ngày càng nổ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để trở thành những người thành đạt trong tương lai – là niềm tự hào của Khoa Chăn Nuôi Thú Y nói riêng và trường Đại học Nông Lâm nói chung./.

Gọi điện SMS Chỉ Đường