TIỆC TẤT NIÊN 2022 - CHÀO ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

12-01-2023
Cuối năm không chỉ là mùa đoàn viên, mùa của những nguyện ước cho một năm mới sẽ tốt lành, hạnh phúc. Cuối năm còn là dịp để mỗi người trong số chúng ta nhìn lại chính mình, nhìn lại những nỗ lực, cố gắng và thành quả một năm qua; gửi lời cảm ơn tới những điều đã giúp đỡ ta ngày một phát triển – là phiên bản tốt hơn.

Tối ngày 07/01/2023 Công ty Me Non đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2022 ấm cúng để tri ân và cùng nhau nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ năm vừa qua.
 
 
Khép lại một năm đầy thử thách, bữa tiệc tất niên mang chủ đề “Phấn đấu” đã gói trọn vẹn những cảm xúc vui mừng, phấn khởi và đầy hy vọng cho năm 2023 rực rỡ hơn, bùng nổ hơn.
 
 

Tiệc tất niên giúp các phòng ban thêm phần khăn khít, tạo sân chơi cuối năm thoải mái tinh thần cho tất cả mọi người một năm luôn cố gắng vượt qua nhiều khó khăn thách thức đi với công ty, cũng như nơi chia sẻ buồn vui của năm cũ với nhau, thêm phần gắn kết bền chặt, đoàn kết và đoàn kết hơn nữa.

Khai mạc buổi tiệc ông Kha Sách Thịnh đã có bài phát biểu giản dị nhưng ý nghĩa, với tinh thần đoàn kết để cùng vượt qua thử thách, mạnh mẽ để vững tiến tương lai với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty.
 
 
Cùng xem những khoảnh khắc tuyệt vời tại “đêm tiệc ngàn sao” của đại gia đình Me Non:
 
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ cũng mang rất nhiều màu sắc vui tươi, sáng tạo, góp phần chuyển tải thông điệp.
 
 
 Nhảy tiktok của thành viên Me Non
 
Phần không thể thiếu là chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.
 
 
 
 
Những phần quà may mắn đến từ khách mời
 
 Nam vương của Me Non :D
 
 
Tạm biệt năm 2022, mừng năm mới 2023 Quý Mão đại gia đình Me Non kính chúc quý khách hàng năm mới bình an, hạnh phúc và sum vầy bên gia đình. Năm mới thành công và đại thành công.

Gọi điện SMS Chỉ Đường