CÔNG TY ME NON TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

02-07-2019
 
Ngày 19/06/2019, Me Non đã tổ chức cho toàn bộ công nhân viên công ty khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Hòa Hảo. Đây là hoạt động thường niên giúp nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình.
 
 
Trong đợt khám sức khỏe năm nay, nhân viên được khám tổng quát, khám tai mũi họng, x-quang phổi, xét nghiệm máu…, được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người.
 
 
Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt để nâng cao năng suất làm việc và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
 
Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với người lao động trong công ty. Ở Me Non, mỗi nhân viên đều có đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty, do đó, quan tâm đến sức khỏe của nhân viên cũng chính là phương châm của công ty để hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai. 

Gọi điện SMS Chỉ Đường