CÔNG TY ME NON TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

26-07-2023
Nhằm nâng cao phúc lợi công ty đối với người lao động, cũng như đảm bảo sức khỏe nhân sự trong quá trình làm việc tại công ty. Tại Me Non, sức khỏe của nhân viên luôn được đề cao thông qua việc tổ chức khám định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo sức khỏe để nhân sự có thể hết mình vì công việc cũng như đảm bảo đời sống. Việc lựa chọn tổ chức khám sức khỏe cũng được Công ty lựa chọn kỹ càng và lên lịch khám phù hợp.
 
 
Ngày 24/7/2023, Công ty Me Non đã tổ chức cho toàn thể nhân viên khám sức khỏe định kỳ tại Phòng khám Hòa Hảo. Đây là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, đồng thời là góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của Công ty đối với người lao động trong công ty.
 
 
Trong đợt khám sức khỏe năm nay, nhân viên được khám tổng quát, khám tai mũi họng, X-quang phổi, xét nghiệm máu, siêu âm giáp cổ…, được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người.
 
 
Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh được chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt để nâng cao năng suất làm việc và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
 
Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Ở Me Non, mỗi nhân viên đều có đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty, do đó quan tâm đến sức khỏe của nhân viên cũng chính là phương châm của công ty để hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Gọi điện SMS Chỉ Đường