HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ HẠ LONG – YÊN TỬ CỦA ME NON

03-10-2022
 
Nhằm tạo ra môi trường phát triển vững chắc, Me Non luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần của nhân viên.
 
Thông qua những chuyến đi, Công ty Me Non mong muốn mọi thành viên được khám phá những vùng đất mới, hiểu sâu hơn về giá trị lịch sử văn hóa, con người và được thư giãn sau quá trình làm việc. Những chuyến đi cũng giúp các thành viên hiểu nhau hơn, trở nên gắn bó, cùng xây dựng một tập thể Me Non đoàn kết và sẵn sàng cho những mục tiêu mới.
 
Mặc dù hành trình 3 ngày 3 đêm tại Thành phố Hạ Long đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc nhưng dư âm của chuyến đi ấy vẫn còn vang vọng tới ngày hôm nay. Hãy cùng nhau nhìn lại hành trình mà chúng ta đã cùng nhau trải qua với những bức ảnh thật ấn tượng nhé!
 
 
Đến Hạ Long làm sao có thể bỏ qua chuyến thăm quan Vịnh với các hang động nổi tiếng như Hang Sửng sốt, Động Thiên Cung… Thuyền trôi lênh đênh trên biển để các anh em nhà Me Non kịp có những bức hình thật đẹp với các dãy đảo nhỏ, nước biển và mây trời. 
 
 
Và không thể quên được 2h đồng hồ chúng ta được “cháy hết mình” trên bãi biển xinh đẹp của Hạ Long với những trò chơi Team Building gắn kết. Lúc này, không phân biệt phòng ban, cấp bậc chúng ta được hò hét, được vui cười và gắn kết với nhau thành các đội vô cùng ăn ý.
 
Cùng nhau check in trước khi chinh phục các thử thách của Ban Tổ chức đưa ra
 
Thử thách giải cứu đồng đội
 
 
Kết thúc chương trình Teambuilding, Đoàn quay về khách sạn nghỉ ngơi và đã có một buổi tiệc Gala dinner ngập tràn tiếng cười.
 
Nhóm 8X với tiết mục: No face, no name, no number
 
Team văn phòng
 
Ảnh hậu trường
 
Nhắc tới Yên Tử, không thể không nhắc tới chùa Đồng - Ngôi chùa trên đỉnh núi bằng đồng lớn nhất châu Á. Ghé thăm nơi đây để có thể hiểu hơn về những dấu ấn hoàng kim của Phật giáo, những giá trị văn hóa, tâm linh đã góp phần tạo nên những trang sử đáng là niềm tự hào của Việt Nam.
 
Chinh phục Núi Yên Tử
 
Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện và tài trợ cho chuyến đi đầy cảm xúc này. Cảm ơn tất cả nhân viên Me Non đã cùng nhau tham gia hết mình trong mọi trò chơi để cùng tạo nên những giây phút ý nghĩa cho chuyến hành trình. Hi vọng sau chuyến đi này mỗi cá nhân đều có thể ghi lại những kỷ niệm đẹp với đồng nghiệp, với công ty, gắn kết tình đồng đội và nâng cao tinh thần tập thể. Mong rằng trong tương lai gia đình Me Non sẽ ngày càng gắn bó và đoàn kết, cùng nhau phát triển và xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Gọi điện SMS Chỉ Đường