ME NON - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO

31-12-2020
Sau những ngày làm việc căng thẳng, công ty TNHH Me Non đã tổ chức chuyến du lịch HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO với nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể nhân viên. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người tham quan và trải nghiệm vùng đất linh thiêng mà còn tiếp thêm năng lượng cho công việc, thắt chặt được tinh thần đoàn kết nhân viên trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.
 
Đặt chân lên Côn Đảo với mục tiêu ban đầu là tham quan cảnh đẹp nơi đây. Nhưng đồng thời cũng là để được một lần tận mắt được nghe, được thấy và được cảm nhận những gì đã xảy ra nơi đây trong suốt một chiều dài lịch sử.
 
 
 
Me Non tham quan Chùa núi Một, ngôi chùa duy nhất tại Côn Đảo
 
Đoàn tham gia chương trình Teambuilding khám phá Côn Đảo với nhiều thử thách thú vị:
 
 
Các đội chụp ảnh lưu niệm
 
 
 Nụ cười tỏa sáng khi tham gia thử thách của Ban tổ chức đưa ra
 
 
Kết thúc chương trình Teambuilding, Đoàn quay về resort nghỉ ngơi và đã có một buổi tiệc Gala dinner ngập tràn tiếng cười
 
 
 
Thử thách tạo giáng của các cặp đôi trong đêm Gala
 
Team 8X tham gia tiết mục múa “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” 
 
Chuyến du lịch lần này được thiên nhiên rất ủng hộ với những ngày nắng dịu đẹp, không làm mọi người cảm thấy mệt mỏi khi vui chơi bởi cái nóng oi bức như thường ngày. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Gọi điện SMS Chỉ Đường