MENON ĐẾN QUY NHƠN (BÌNH ĐỊNH) 2017

27-03-2018

 

Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc năng động, thân thiện cũng như tái tạo lại tinh thần làm việc cho nhân viên sau một năm, Công ty Me Non đã tổ chức chuyến du lịch Quy Nhơn (Bình Định) với chủ đề “ Me Non – Vượt Sóng Vươn Xa”.

Điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn là đến thăm Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt 

 ... để nghe kể về nơi ghi dấu những chiến tích hào hùng và oanh liệt của nghĩa quân Tây Sơn và anh hùng Nguyễn Huệ

 Đặc biệt, trong chuyến du lịch đến với Bình Định của Me Non- mọi người không những được tắm biển thư giãn mà còn được tham gia nhiều trò chơi mang đậm tình đồng đội để gắn chặt hơn nữa tình cảm và sự đoàn kết của toàn thể nhân viên trong Công ty.

 

 

Tối ngày 06/10/2017, cả “Gia Đình” Me Non cùng quây quần tham dự tiệc Gala dinner với chủ đề “The Face Menon” cùng với các phần thi rất đặc sắc từ 04 đội chơi như: catwalk, năng khiếu nhóm, câu hỏi thuyết trình …

Kết thúc chuyến du lịch vào chiều ngày 08/10/2017, tập thể nhân viên không giấu được niềm vui và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên. Sau chuyến đi lần này, khi trở về với công việc hàng ngày, mọi người sẽ cố gắng hơn nữa để làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhằm góp phần vào sự phát triển của Me Non ngày một lớn mạnh.


Gọi điện SMS Chỉ Đường