TIỆC TẤT NIÊN 2021 - CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022

09-02-2022
Khép lại năm Tân Sửu 2021, tối ngày 15/01/2022, đêm Tất Niên của đại gia đình ME NON với chủ đề “Vững bước vươn xa” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, đáng nhớ.
 
 

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2021 và tất bật chào đón xuân Nhâm Dần 2022, đêm Tất Niên là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên Me Non, cùng nhau vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc bận rộn, đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

 

 

Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên, cùng nhau nhìn lại những thành quả đáng tự hào của Me Non trong suốt một năm đầy thử thách và biến động bởi đại dịch COVID-19. Đồng thời, lắng nghe chia sẻ của Ban Giám Đốc về những định hướng chiến lược mới, khẳng định giá trị thương hiệu giúp gia tăng hiệu quả cho khách hàng và đối tác.

 

 

 

Toàn thể Ban Lãnh Đạo Me Non đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho thành công và chào đón một năm Nhâm Dần 2022 thịnh vượng sắp đến. Tất cả mọi người cùng hô vang đồng lòng thể hiện cho sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng chinh phục mọi thử thách, hoàn thành kế hoạch 2022.

 

 

Để tăng thêm phần sôi động cho chương trình Tiệc Tất Niên, không thể không nhắc đến những phần thi văn nghệ tài năng vừa sôi động, vừa đầu tư công phu về ý tưởng lẫn trang phục biểu diễn. Tất cả các bạn đã thật sự bùng cháy trên sân khấu, mang đến những tiết mục chào xuân hấp dẫn, bất ngờ và đong đầy cảm xúc.

 

 

 

Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn

 

 

 

 
Buổi tiệc Tất niên mang lại niềm vui không thể quên đối với từng nhân viên Me Non. Chắn chắn rằng, tập thể Me Non sẽ phấn đấu hoàn thành những kế hoạch đã đề ra trong năm 2022. 

Gọi điện SMS Chỉ Đường