TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY ME NON CHÀO ĐÓN NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU 2021

05-02-2021
Một năm mới lại đến với những điều mới lạ đang chờ đón chúng ta khám phá ở phía trước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới Tân Sửu, để cảm ơn những đóng góp và nhìn lại chặng đường khó khăn trong năm vừa qua dù có nhiều biến động bởi Covid-19 nhưng Me Non đã vượt sóng để gặt hái được những thành công trong năm 2020. 
 
Tối ngày 23/01/2021, Công ty Me Non đã tổ chức thành công tiệc tất niên 2020 với chủ đề “Vượt Sóng”.
 
 
Đêm tất niên là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.
 
Tiết mục “Như hòa mùa xuân” mở màn buổi tiệc đầy sôi động, hào hứng do tập thể nhân viên Me Non biểu diễn.
 
 
Khai mạc buổi tiệc ông Kha Sách Thịnh đã có bài phát biểu giản dị nhưng ý nghĩa, với tinh thần đoàn kết để cùng vượt qua thử thách, mạnh mẽ để vững tiến tương lai với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty.
 
Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh của buổi tiệc Tất niên 2020:
 
 
Công ty Me Non đã tổ chức buổi tất niên thành 1 bữa tiệc đúng nghĩa, mọi người khi tới đây đều được vui vẻ với những nụ cười trên môi. Được giao lưu, hòa đồng cùng đồng nghiệp với những bài ca, tiếng hát từ đó gắn kết nhau thêm.
 
 Tiết mục “Thần tài đến” của Phòng Kinh doanh và Kỹ Thuật đã thổi bùng lên không khí mùa xuân náo nức
 
 Tiết mục nhạc kịch “Xuân này con sẽ về” góp thêm không khí tươi vui, khiến lòng người thêm bồi hồi, rạo rực mong Tết đến xuân về để sum họp đoàn viên.
 
 
Tiếp theo đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn đã khuấy động thêm nhiệt cho buổi tiệc Tất niên.
 
 
 
 
 
 
 
 
Phần trao giải thưởng cho tiết mục văn nghệ xuất sắc trong đêm Tất niên
 
 
Hãy lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ nhất của tập thể Me Non trong năm 2020 nhé.
 
Cuối cùng công ty Me Non xin gửi lời chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Me Non vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai. Happy New Year 2021!

Gọi điện SMS Chỉ Đường