CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ME NON – SỐNG ĐỂ SẺ CHIA” TẠI XÃ THẠNH PHÚ, TỈNH LONG AN NGÀY 10/5/2019

23-05-2019
 
Với truyền thống tương thân tương ái, san sẻ những khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua, hàng năm, Công ty Me Non luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ những hộ nghèo và người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường xuyên của công ty với mong muốn góp sức cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho những trường hợp khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.
 
 
Ngày 10/05/2019, Công ty Me Non tổ chức chuyến đi từ thiện tại Xã Thạnh Phú, Huyện Thạnh Hóa, Tỉnh Long An. Xã có rất nhiều hộ dân nghèo, các trường hợp tàn tật, đặc biệt khó khăn cần được giúp đỡ.
 
 
Công ty đã dành tặng 50 suất quà tặng trị giá 500.000đ/ suất trích từ Quỹ Nhân Ái, bao gồm tiền mặt và những nhu yếu phẩm cần thiết (mì, đường, nước tương, dầu ăn…)
 
 
Tất cả những hoạt động mà Công ty Me Non đã và đang thực hiện đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Trong tương lai, Công ty Me Non sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng. 

Gọi điện SMS Chỉ Đường