CÔNG TY ME NON TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2018

30-01-2019
 
Tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn thể nhân viên trong công ty gặp mặt và liên hoan sau một thời gian làm việc. Đây cũng chính là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo và động viên nhân viên nỗ lực làm việc trong năm mới.
Nhân dịp chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Công ty Me Non đã tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại với sự tham gia đầy đủ của các thành viên Công ty. Mở đầu buổi tiệc là tiết mục văn nghệ đầy sôi động, hào hứng do nhân viên công ty biểu diễn.
 
 
Ban lãnh đạo Công ty cùng nâng ly khai tiệc và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty. 
 
 
Để góp thêm không khí rộn rã, nhân viên công ty cũng mang đến màn so tài văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động
 
 
 
 
 
 
Chương trình tất niên còn có màn bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị như: Ti vi, lò vi sóng, máy xay sinh tố…
 
 
Trao giải thưởng cho các đội tham gia văn nghệ
 
 
Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp trong các tiết mục văn nghệ, những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh với thành tích đã đạt được. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể nhân viên Me Non hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty Me Non ngày một thịnh vượng.
 
 

Gọi điện SMS Chỉ Đường