HỘI THẢO “PEPTIDE CHỨC NĂNG - XU HƯỚNG MỚI TRONG DINH DƯỠNG VẬT NUÔI"

11-04-2019
 
Ngày 9/4 vừa qua, tại khách sạn Saigon Nikko, buổi hội thảo về Peptide chức năng đã được diễn ra do Công ty Me Non và Công ty Kỹ Thuật Sinh Học Mytech phối hợp tổ chức. Sự kiện thu hút hơn 50 đại diện khách hàng là các công ty cám hàng đầu Việt Nam hiện nay tham gia để nắm bắt thông tin về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Peptide chức năng mới trong tăng đề kháng, phòng bệnh và mang lại hiệu quả chăn nuôi cao.
 
 
Hội thảo xoay quanh chủ đề “Peptide chức năng - Xu hướng mới trong dinh dưỡng vật nuôi", gồm 3 nội dung chính: ứng dụng sản phẩm peptide chức năng trong việc cải thiện hiệu quả chăn nuôi, các thí nghiệm về hiệu quả ứng dụng sản phẩm trên cá tra giống, cập nhật tình hình ASF tại China và các biện pháp phòng ngừa. Đây là những nội dung quan trọng cốt lõi đối với các nhà máy cám, do đó đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách mời tham gia hội nghị.
 
 
Lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam được xem là ngành phát triển chủ lực và các công ty nói chung rất cần những chương trình chia sẻ về tình hình chăn nuôi cũng như cập nhật thông tin về các giải pháp sinh học tiên tiến để nâng cao chất lượng cám nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả kinh tế cao.
 
 
 

Gọi điện SMS Chỉ Đường